“Lãi sinh lãi” tại dự án Alibaba Long Phước 8

Chưa đầy một tháng sau khi mở bán, dự án Alibaba Long Phước 8 đã nhanh chóng xây dựng cơ sở hạ tầng để kịp thời hoàn thiện đúng tiến độ đề ra. Nhà đầu tư hoàn toàn tin tưởng dự án sẽ trở thành trung tâm đô thị sầm uất trong tương lai, hứa hẹn nhiều lợi nhuận bất ngờ.

Dự án Alibaba Long Phước 8 san lấp mặt bằng

Ngay sau khi hoàn thiện san lấp mặt bằng, đơn vị chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba lại tiếp tục triển khai nhiều hạng mục song song trong dự án như: Chuẩn bị hệ thống cấp thoát nước, xây dựng mặt đường, xây dựng hệ thống đèn đường chiếu sáng, khu vực công viên, vỉa hè,… tổng thể thi công hạng mục đạt 30% tiến độ dự án.

Theo thông tin, trong 3 tháng nữa, hạng mục xây dựng hệ thống cấp thoát nước và làm đường sẽ hoàn thiện cùng một số công trình phụ kèm theo. Nhà đầu tư không còn phải “phập phồng” lo sợ về lợi nhuận thực tế của dự án, mà sẽ có thêm cơ sở tin tưởng vào tiềm năng sinh lời của dự án Alibaba Long Phước 8 mang lại.

Được biết, dự án Alibaba Long Phước 8 được mở bán 1 tháng trước đây chỉ có mức giá 3.5 triệu đến 4 triệu đồng/m2  – mức giá cực kì hấp dẫn. Nhưng đến nay mức giá đã tăng gấp đôi, cụ thể là hơn 8 triệu đồng/m2. Như vậy, với mức giá này nhà đầu tư đã sinh lợi nhanh chóng trong thời gian ngắn. Dự đoán, sau khi tất cả hạng mục của dự án Alibaba Long Phước 8 hoàn thiện, khách hàng đầu tư đạt được lợi nhuận gấp 10 lần là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Ông Minh Dũng – Khách  hàng đầu tư đất nền tại dự án Alibaba Long Phước 8 chia sẻ: “Nghĩ lại, nếu như trước đây tôi không tranh thủ đặt mua đất trong dự án Alibaba Long Phước 8, thì chắc bây giờ hối hận rồi. Tôi gửi tiền ngân hàng cũng chưa chắc gì có lời nhiều như đầu tư đất. Một tháng mà lời gấp đôi thì nhanh phải biết. Giá đang lên nên tôi đang đợi khi nào được giá thì tôi sẽ bán, mà nghĩ lời quá bán đi cũng tiếc”. (cười tươi).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *